Cơ khí chế tạo máy là quá trình sản xuất cơ khí bao gồm nhiều công đoạn như chuẩn bị công cụ, dụng cụ để sản xuất, tổ chức sản xuất, bố trí máy móc, nhân công, sản xuất chế tạo và nhiều công đoạn nhỏ đi kèm.

Cơ khí chế tạo máy là thuật ngữ dùng để chỉ hai khía cạnh chính của ngành công nghiệp này: đó là mảng gia công cơ khí và mảng sản xuất chế tạo máy. Các sản phẩm của ngành cơ khí chế tạo máy thường là sản phẩm gồm nhiều bộ phận nhỏ, nhiều chi tiết nhỏ tập hợp lại mà thành.

Căn cứ vào yêu cầu và đặc thù của ngành, mà các sản phẩm của ngành cơ khí chế tạo máy được thiết kế có những chi tiết, hình dạng và kích thước nhất định phù hợp với yêu cầu sử dụng. Ngoài ra các yếu tố đi kèm khác như độ bền, độ cứng vật liệu, độ nhẵn bề mặt…cũng sẽ được đáp ứng thông qua quá trình gia công chi tiết bằng nhiều phương pháp công nghệ khác nhau như phay, tiện, bào, doa, khoan…và sau đó sẽ được lắp ráp thành chi tiết hoàn chỉnh.

Một số sản phẩm chế tạo máy của Cơ Khí Hồng Lĩnh

Cơ Khí Hồng Lĩnh đã hoạt động nhiều năm trong ngành cơ khí chế tạo, đặc biệt là chế tạo máy. Bằng việc sử dụng các máy móc, trang thiết bị hiện đại như máy phay cnc, máy tiện cnc… được nhập khẩu từ Nhật, Đức, chúng tôi đã khẳng định được vị thế của một đơn vị chế tạo máy hàng đầu khu vực. 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ HOTLINE: 0913.010.808 – 0966.626.566