Công nghệ đúc là chế tạo phôi bằng cách nấu chảy kim loại, rót kim loại lỏng vào lòng khuôn đúc có hình dáng và kích thước của vật đúc, sau khi kim loại đông đặc trong khuôn ta thu được vật đúc có hình dáng giống như lòng khuôn đúc.

Đúc có thể đúc được các loại vật liệu khác nhau, thường là gang, thép, kim loại màu và hợp kim của chúng với khối lượng từ vài gam đến hàng trăm tấn. Chế tạo được những vật đúc có hình dạng, kết cấu rất phức tạp như thân máy công cụ, vỏ động cơ mà các phương pháp chế tạo khác gặp khó khăn hoặc không thể chế tạo được.

Độ chính xác về hình dạng, kích thước và độ bóng không cao. Tuy nhiên với các phương pháp đúc đặc biệt thì độ chính có thể đạt khỏang 0,001mm và độ nhẵn 1,25mm.

Có thể đúc nhiều kim loại khác nhau trong một vật đúc, có khả năng cơ khí hóa và tự động hóa.

Công nghệ đúc

Công nghệ đúc Furan

Công nghệ đúc hút chân không

Công nghệ nguội nhanh

Một số sản phẩm Công Nghệ Đúc của Cơ Khí Hồng Lĩnh

Hàm Nghiền Đá

Răng Gàu Máy Xúc

Quý khách hàng quan tâm dịch vụ đúc hãy liên hệ ngay đến Cơ khí đúc Hồng Lĩnh qua 0913.010.808 – 0966.626.566 hoặc địa chỉ Website: http://cokhiduchonglinh.com. Chúng tôi là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đúc cơ khí, cam kết đem đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ và sản phẩm tốt nhất!